Chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ vận chuyển hàng không đã mở ra hình thức chuyển phát nhanh quốc tế lý tưởng nhất đối với khách hàng cũng như những người làm dịch vụ. Dịch vụ này giúp khách hàng dễ dàng vận chuyển hàng hóa tới nhiều quốc gia trên thế giới mà luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn và thời gian vận chuyển ngắn nhất.

Chuyển phát nhanh quốc tế cũng là một trong những dịch vụ vận tải chủ chốt của công ty Vận tải Minh Phước. Đến với Minh Phước Quý khách hàng sẽ được vận chuyển hàng hóa bằng hàng không với chi phí rẻ nhất và thời gian nhanh nhất tới các nước như Singapore (1 ngày), Japan (1 ngày), USA (2-3 ngày)… và ngược lại. Hiện, chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa bằng vận tải hàng không như: Linh kiện điện tử, thực phẩm tươi sống, thủ công mỹ nghệ…Đặc biệt, đối với các mặt hàng như thư từ, bưu kiện cần vận chuyển gấp chúng tôi sẽ nhanh chóng nhận hàng và đảm bảo trong thời gian ngắn nhất, hàng hóa sẽ được đến địa chỉ người nhận.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng như là một trong những đối tác tin cậy của các hãng hàng không uy tín, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp vận chuyển hàng hoàn hảo nhất.

https://www.facebook.com/ChanhxePhuQuoc/Hot!

Dịch Vụ Khác

Dịch Vụ

Mặt Hàng Đang Vận Chuyển

Dự án vận chuyển

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HÓA CON RÙA BIỂN

Trụ sở: 48/47 Đường Số 10, P Bình Hưng Hoa, Quận Bình Tân, TP. HCM

Bãi xe HCM:  Số 14E Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, HCM (Ngay ngã 3 Tân Xuân 6 và Quốc Lộ 22 đi về hướng Củ Chi 20m có chành xe bên phải mặt tiền đường QL 22)

 

Báo giá vận chuyển hàng hóa:

       

Hàng nhỏ lẻ: 0917 400 006 (Mr. Việt)

                   E-mail: thanhviet@vantainoidia.com.vn

       

Hàng dự án: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)

                   E-mail: tuyennguyen@vantainoidia.com.vn

                   Skype: thanhtuyen_2017 ; Zalo: 094 500 00 06

Hổ trợ trực tuyến