Vận tải đường hàng không

Nhằm giúp Quý khách hàng có thể vận chuyển hàng hóa một cách nhanh nhất, chúng tôi cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ vận tải hàng không. Đây là hình thức vận chuyển ra đời muộn nhất so với các phương tiện khác, nhưng lại luôn làm hài lòng khách hàng vì vận chuyển nhanh - uy tín tín.

Nền kinh tế đang ngày càng phát triển, nhờ đó ngành vận tải hàng không cũng có những bước mở rộng và phát triển mới. Không nằm ngoài xu thế đó, công ty Vận tải Minh Phước cũng cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ Vận chuyển hàng không: Nhanh – an toàn –uy tín.

Không chỉ là một trong những đối tác tin cậy của các hãng hàng không như Vietnam Airline, Cathay Pacific (CX), China Airline (CI), công ty Vận tải Minh Phước còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực vận tải, chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, Quý khách hàng sẽ vô cùng yên tâm với thời gian vận chuyển hàng hóa liên tục, hai chiều, kèm theo các dịch vụ hỗ trợ như nhận/giao hàng tận nơi…

Hiện, chúng tôi nhận chuyển các mặt hàng như: Linh kiện điện tử, Thủ công mỹ nghệ, Thực phẩm, Máy móc xây dựng, …

Dịch vụ vận tải đường hàng không nội địa gồm:

  • HCM - Hà Nội và ngược lại (lấy hàng ở các tỉnh, TP lân cận HCM bay ra Hà Nội và giao hàng tận nơi ở các tỉnh, TP lân cận Hà Nội)
  • HCM - Đà Nẵng và ngược lại (lấy hàng ở các tỉnh, TP lân cận HCM bay ra Đà Nẵng và giao hàng tận nơi ở các tỉnh, TP lân cận Đà Nẵng)


Dịch vụ vận tải đường hàng không quốc tế:

  • HCM→Singapo, Thái Lan, Nhật, Đức, Mỹ, Canada ….
  • Vận tải đường bay từ sân bay đến sân bay
     

Chuyển phát nhanh quốc tế (door to door)

https://www.facebook.com/ChanhxePhuQuoc/Hot!

Dịch Vụ Khác

Dịch Vụ

Mặt Hàng Đang Vận Chuyển

Dự án vận chuyển

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HÓA CON RÙA BIỂN

Trụ sở: 48/47 Đường Số 10, P Bình Hưng Hoa, Quận Bình Tân, TP. HCM

Bãi xe HCM:  Số 14E Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, HCM (Ngay ngã 3 Tân Xuân 6 và Quốc Lộ 22 đi về hướng Củ Chi 20m có chành xe bên phải mặt tiền đường QL 22)

 

Báo giá vận chuyển hàng hóa:

       

Hàng nhỏ lẻ: 0917 400 006 (Mr. Việt)

                   E-mail: vietnguyen@conruabien.vn

       

Hàng dự án: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)

                   E-mail: tuyennguyen@conruabien.vn

                   Skype: thanhtuyen_2017 ; Zalo: 094 500 00 06

Hổ trợ trực tuyến