Vận tải hàng không quốc tế

Không chỉ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nội địa, Minh Phước cũng cung cấp dịch vụ vận tải hàng đường không quốc thế nhằm mang lại sự thuận lợi, dễ dàng cho Quý khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Sự mở rộng, giao lưu hợp tác với nước ngoài đã giúp Việt Nam ngày càng hội nhập và quốc tế hóa trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực vận tải đang ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa. Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận tải, Minh Phước cũng không ngừng nỗ lực để đem đến cho Quý khách hàng Dịch vụ vận chuyển đường hàng không quốc tế hoàn hảo nhất.Hiện, Minh Phước liên kết với các hãng hàng không uy tín đi quốc tế như Vietnam Airline, Cathay Pacific (CX), China Airline (CI) đến các nước Châu Á, Châu Âu và các thị trường khác. Đến với dịch vụ vận tải hàng đường không quốc tế của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, vận chuyển các loại hàng hóa như: Bưu kiện, thực phẩm tươi sống, hàng công mỹ nghệ… từ sân bay tới sân bay trong thời gian ngắn nhất, giá cạnh tranh nhất.
Trong đó, quy trình dịch vụ vận tải hàng không quốc tế tại Minh Phước như sau:
 

  • Chăm sóc khách hàng: Minh Phước sẽ nhận cuộc gọi, cử nhân viên đến kiểm tra hàng hóa và ngay lập tức báo giá cho khách hàng phù hợp với số lượng, khối lượng hàng vận chuyển.
  • Tư vấn khách hàng: Minh Phước sẽ tư vấn cho khách hàng về hình thức đóng gói (kiện gỗ), thời gian, phương tiện vận chuyển (xe tải, xe cẩu…)…
  • Dịch vụ hỗ trợ khác: Chúng tôi sẽ thực hiện đóng gói hàng hóa, bốc xếp vận chuyển, khai thủ tục hải quan, vận chuyển quốc tế… an toàn, chính xác.
https://www.facebook.com/ChanhxePhuQuoc/Hot!

Dịch Vụ Khác

Dịch Vụ

Mặt Hàng Đang Vận Chuyển

Dự án vận chuyển

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HÓA CON RÙA BIỂN

Trụ sở: 48/47 Đường Số 10, P Bình Hưng Hoa, Quận Bình Tân, TP. HCM

Bãi xe HCM:  Số 14E Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, HCM (Ngay ngã 3 Tân Xuân 6 và Quốc Lộ 22 đi về hướng Củ Chi 20m có chành xe bên phải mặt tiền đường QL 22)

 

Báo giá vận chuyển hàng hóa:

       

Hàng nhỏ lẻ: 0917 400 006 (Mr. Việt)

                   E-mail: thanhviet@vantainoidia.com.vn

       

Hàng dự án: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)

                   E-mail: tuyennguyen@vantainoidia.com.vn

                   Skype: thanhtuyen_2017 ; Zalo: 094 500 00 06

Hổ trợ trực tuyến