Vận Tải Đường Bộ

Chành xe vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Tây

Là vùng đất được thiên nhiên ban tặng cho nhiều tài nguyên nên nền kinh tế miền Tây phát triển nhanh chóng về mọi mặt. Kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ TP HCM, Hà Nội… đi các tỉnh miền Tây không ngừng tăng lên.

Chành xe vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung

Mặc dù, miền Trung không phải là khu kinh tế trọng điểm của cả nước nhưng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực vận tải hàng hoá không thua kém Hà Nội và TP HCM.

Chành xe vận chuyển hàng hoá các tỉnh đi miền Bắc

Khái niệm “chành xe” còn khá xa lạ với mọi người nhưng thực chất chỉ là một tên gọi khác của dịch vụ vận chuyển hàng hoá. Thực chất chành xe có nguồn gốc từ người Hoa, đến nay ít được sử dụng và được hiểu là một nơi kinh doanh vận chuyển, hàng hoá được tập trung lại cùng một địa điểm rồi vận chuyển về nơi cần đến giúp giảm chi phí.

Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

Khác với các loại mặt hàng thông thường khác, hàng siêu trường siêu trọng là mặt hàng có trọng tải quá lớn hoặc quá khổ không vận chuyển bằng các loại xe hoặc bằng cont thường. Điều này gây nhiều khó khăn trong quá trình vận chuyển, do đó cần phải có những phương án vận chuyển phù hợp với hàng.

Vận chuyển hàng đi Lào, Cambodia

Không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa khắp tỉnh thành trong cả nước, chúng tôi cũng cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ Vận chuyển hàng đi Cambodia – Lào bằng đường tiểu ngạch và chính ngạch uy tín, chất lượng hàng đầu.

Vận chuyển nhà trọn gói

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sống của người dùng ngày càng cao. Ai cũng mong muốn được chuyển đến những địa điểm tốt hơn để sống và làm việc. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn không cho phép người tiêu dùng có nhiều thời gian để chuyển nhà hoặc văn phòng.

Vận chuyển hàng nhỏ lẻ

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng nhỏ lẻ nhưng lại lo lắng về chi phí cũng như chất lượng dịch vụ vận chuyển liệu có đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách?
https://www.facebook.com/ChanhxePhuQuoc/Hot!

Dịch Vụ

Mặt Hàng Đang Vận Chuyển

Dự án vận chuyển

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HÓA CON RÙA BIỂN

Trụ sở: 48/47 Đường Số 10, P Bình Hưng Hoa, Quận Bình Tân, TP. HCM

Bãi xe HCM:  Số 14E Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, HCM (Ngay ngã 3 Tân Xuân 6 và Quốc Lộ 22 đi về hướng Củ Chi 20m có chành xe bên phải mặt tiền đường QL 22)

 

Báo giá vận chuyển hàng hóa:

       

Hàng nhỏ lẻ: 0917 400 006 (Mr. Việt)

                   E-mail: vietnguyen@conruabien.vn

       

Hàng dự án: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)

                   E-mail: tuyennguyen@conruabien.vn

                   Skype: thanhtuyen_2017 ; Zalo: 094 500 00 06

Hổ trợ trực tuyến