Chành xe Bắc Nam

Chành xe HCM - Hải Dương

Trong những năm qua, kinh tế Hải Dương đang chuyển mình và có những bước phát triển vượt bậc, trở thành một trong những trung tâm công nghiệp của vùng đồng bằng sông Hồng.

Chành xe HCM - Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh có vị thế quan trọng phía đông tiếp giáp với thủ đô Hà Nội và nằm ở giữa trung tâm hình học của miền Bắc.

Chành xe HCM - Nghệ An

Nằm cách thành phố HCM hơn 1000km, Nghệ An là một trong những trung tâm kinh tế phát triển trọng điểm của miền trung nói riêng và cả nước nói chung.

Chành xe HCM - Bắc Ninh

Bắc Ninh không chỉ nổi tiếng với những làn điệu dân ca quan họ mà nơi đây còn được biết tới là một vùng kinh tế trọng điểm vùng Bắc Bộ.

Chành xe HCM - Hà Nam

Hà Nam được xem như là nơi tập kết của nhiều khu công nghiệp và cụm khu công nghiệp, chính vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Nam tới các tỉnh và ngược lại là rất lớn.

Chành xe HCM - Bắc Giang

Nằm trên tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh - Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng, Bắc Giang là tỉnh có tốc độ phát triển công nghiệp hóa và đô thị hóa khá nhanh. Nhiều cơ hội để phát triển kinh tế và thương mại ngày càng được mở ra. Hiện nay, nhu cầu chành xe vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang rất lớn.

Chành xe HCM - Quảng Nam

Nhắc tới Quảng Nam, mọi người thường truyền tai nhau câu nói

Chành xe HCM - Hà Nội

Hà Nội là Thủ Đô ngàn năm tuổi của Việt Nam, có nhiều lợi thế về điều kiện tự nhiên, tài nguyên cho phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa; là đầu mối giao thương bằng đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường sông tỏa đi các vùng khác trong cả nước và đi quốc tế.

Cho thuê xà lan

Nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình cung cấp các dịch vụ vận tải đường bộ, đường biển, hàng không, Công ty TNHH TM Dịch Vụ Hàng Hóa Con Rùa Biển cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ hỗ trợ

Vận tải đường biển nội địa - quốc tế

Vận tải đường biển là một trong những hình thức vận chuyển lâu đời nhất trên thế giới, và đến nay, xu hướng vận tải này vẫn đang ngày càng phát triển và hoàn thiện. Vì lẽ đó, chúng tôi cũng cung cấp tới khách hàng dịch vụ vận tải đường biển an toàn và uy tín nhất.
https://www.facebook.com/ChanhxePhuQuoc/Hot!

Dịch Vụ

Mặt Hàng Đang Vận Chuyển

Dự án vận chuyển

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HÓA CON RÙA BIỂN

Trụ sở: 48/47 Đường Số 10, P Bình Hưng Hoa, Quận Bình Tân, TP. HCM

Bãi xe HCM:  Số 14E Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, HCM (Ngay ngã 3 Tân Xuân 6 và Quốc Lộ 22 đi về hướng Củ Chi 20m có chành xe bên phải mặt tiền đường QL 22)

 

Báo giá vận chuyển hàng hóa:

       

Hàng nhỏ lẻ: 0917 400 006 (Mr. Việt)

                   E-mail: thanhviet@vantainoidia.com.vn

       

Hàng dự án: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)

                   E-mail: tuyennguyen@vantainoidia.com.vn

                   Skype: thanhtuyen_2017 ; Zalo: 094 500 00 06

Hổ trợ trực tuyến