Dự án vận chuyển

Dự án vận chuyển hàng hóa Nội Thất

24/07/2016
Nội thất là một trong những mặt hàng khó vận chuyển, dễ hư hỏng, trầy xước hay vỡ kính …...Hay có nhiều trường hợp hàng đến nơi không bị hư hỏng mà lại bị mưa ước, hay hàng còn nguyên vẹn nhưng kính bên trong đã bị vỡ. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển đã làm cho Quý khách hàng không an tâm về vấn đề này.

Vận chuyển hàng hóa Sắt Thép từ HCM đi Phú Quốc

16/07/2016
Phú Quốc là điểm đến được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước lựa chọn. Với nhiều hòn đảo nhỏ liền kề, Phú Quốc được được mệnh danh là hòn Đảo Ngọc. Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất của nước ta nằm trong quần thể 22 hòn đảo nơi đây.

Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc - Vận chuyển Lò Đốt Rác

24/03/2016
Dịch vụ vận tải hàng hoá Bắc Nam ngày càng đa dạng và phát triển không ngừng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khi có nhu cầu vận chuyển nhiều mặt hàng đi khắp các tỉnh, tp trên cả nước, Quý khách không cần phải thuê nhiều đơn vị vận chuyển mà chỉ cần ký hợp đồng với một bên kinh doanh vận tải để họ vận chuyển lò đốt rác nói riêng và các sản phẩm khác nói chung đến đúng địa chỉ như bạn mong muốn.

Vận chuyển hàng hóa "Ghe - Xuồng - Võ lãi" các loại từ Miền Tây đi Hà Nội

21/12/2015
Nói đến miền Tây là người ta nghĩ ngay đến vùng sông nước gồm 13 tỉnh thành: Cần Thơ, Long An, Bạc Liêu, Bến Tre, An Giang, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Tiền Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Vĩnh Long...

Vận chuyển Búa Đóng Cọc Thủy Lực

04/06/2015
Vận chuyển hàng hóa đường bộ Nam Bắc là một trong những thế mạnh mà SEAMS đã và đang vận hạnh một cách chuyên nghiệp với hệ thống vận chuyển khắp cả nước.

Vận chuyển máy phát điện

22/05/2015
Vận chuyển máy phát điện là một trong những mặt hàng thường xuyên được Công ty quan tâm nhất hiện nay, Vì đây là một trong những mặt hàng giá trị cao và nếu trong quá trình vận chuyển không cẩn thận thì dễ xảy ra hư hỏng.

Vận chuyển dàn máy khoan

20/05/2015
Vận chuyển hàng hóa đường dài là một trong những thế mạnh của Chành xe. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường và có nhiều dòng xe chuyên dụng để vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng ở các dự án lớn trên cả nước

Vận chuyển Xe Cuốc, xe Lu...hàng quá khổ quá tải

16/05/2015
Trong quá trình vận chuyển hàng hóa đường dài Nam Bắc hoặc Bắc Nam, Chành xe đã đầu tư nhiều loại xe có trọng tải lớn để đáp ứng tối đã nhu cầu vận chuyển hàng quá khổ quá tải cho khách hàng.

Dự án vận chuyển sắt thép TPHCM đi Tây Bắc

13/04/2015
Sắt thép là một trong những mặt hàng vận chuyển chủ lực của chành xe đường dài, sản lượng vận chuyển hàng tháng trên 1.000 tấn các loại sắt thép.

Vận chuyển cáp điện

11/04/2015
Cáp điện là một trọng những mặt hàng thuộc dạng khó vận chuyển vì hàng thuộc dạng trung bình, kiện nặng, tròn, rất dễ lăn … gây hư hỏng khi xếp lên xe.
https://www.facebook.com/ChanhxePhuQuoc/Hot!

Dịch Vụ

Mặt Hàng Đang Vận Chuyển

Dự án vận chuyển

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HÓA CON RÙA BIỂN

Trụ sở: 48/47 Đường Số 10, P Bình Hưng Hoa, Quận Bình Tân, TP. HCM

Bãi xe HCM:  Số 14E Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, HCM (Ngay ngã 3 Tân Xuân 6 và Quốc Lộ 22 đi về hướng Củ Chi 20m có chành xe bên phải mặt tiền đường QL 22)

 

Báo giá vận chuyển hàng hóa:

       

Hàng nhỏ lẻ: 0917 400 006 (Mr. Việt)

                   E-mail: vietnguyen@conruabien.vn

       

Hàng dự án: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)

                   E-mail: tuyennguyen@conruabien.vn

                   Skype: thanhtuyen_2017 ; Zalo: 094 500 00 06

Hổ trợ trực tuyến