Vận tải Bắc Nam

Sự phát triển vượt thời gian của vận tải

17/08/2018
Đằng sau những công trình kiến trúc hoa mĩ, những khu vui chơi giải trí hiện đại là những chuyến vận chuyển hàng cứ điều đặn xuất bến đến nơi công trường thi công.

Sà lan trong vận chuyển hàng hóa đường thủy

17/08/2018
Đến với Phú Quốc ta sẽ vừa choáng ngợp với vẻ đẹp thiên nhiên được tự nhiên ban tặng và vừa bất ngờ trước những công trình kiến trúc độc đáo mang tầm quốc tế. Mà chỉ nơi đây mới có được.

Phát triển công nghiệp không khói nhờ vận tải

17/08/2018
Trong thời đại ngày nay dường như ngành công nghiệp không khói đang chiếm một xu thế lớn trong nền kinh tế nước nhà. Và để lĩnh vực ngày càng phát triển thì việc cần làm trước hết là thu hút được khách du lịch.

Điều tuyệt vời của việc vận chuyển hàng hóa ra Phú Quốc

17/08/2018
Dạo biển và ngắm nhìn những công trình kiến trúc độc đáo ở một vùng đảo xa bờ như Phú Quốc là một điều tuyệt vời mà Phú Quốc đã mang lại cho những người đặt chân đến đây.

Vận chuyển hàng hóa - Cụm từ ý nghĩa

25/07/2018
Vận chuyển hàng hóa, vừa nghe qua ta đã dễ dàng hiểu ngay ý nghĩa của cụm từ này vì ý nghĩa của nó đã thể hiện ngay trên bề mặt câu chữ. Vận chuyển hàng hóa nghĩa là mang hàng hóa từ nơi cung cấp đến nơi tiêu thụ một cách nhanh chóng để luôn đảm bảo được nhu cầu của người sử dụng.

Những chuyến hàng và phương tiện vận chuyển

25/07/2018
Từ trước đến nay ai ai cũng quen thuộc với xe tải, một phương tiện vận chuyển hàng đã gắn bó với khách hàng từ rất lâu.

Kinh nghiệm cần nhớ khi vận chuyển hàng hóa

25/07/2018
Khi nhắc đến tuyến đường vận chuyển hàng hóa kéo dài từ Nam ra Bắc người ta thường hình dung đó là những chuyến xe không mỏi mệt, cứ đều đặn mang hàng hóa phục vụ cho nhiều doanh nghiệp hay nói đúng hơn là phục vụ cho bất kì ai có nhu cầu. Chính những chuyến vận chuyển ấy đã giúp việc giao thương diễn ra thông suốt và dễ dàng hơn.

Hàng hóa và phương tiện vận chuyển

25/07/2018
Vận chuyển hàng hóa cũng là một hoạt động kinh doanh nhằm mục đích đưa hàng hóa được yêu cầu đến nơi tiêu thụ một cách an toàn nhằm đảm bảo giao thương diễn ra thuận lợi và không bị gián đoạn.

Xe tải và vận chuyển hàng hóa an toàn

17/07/2018
Vận chuyển hàng hóa luôn là nỗi quan tâm của nhiều doanh nghiệp vì loại vật chất này đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất và kinh doanh ở nhiều ngành nghề cũng như nhiều lĩnh vực khác nhau.

Vận chuyển hàng hóa phát triển đất nước

17/07/2018
Nơi biển đảo xa xôi như Phú Quốc vẫn được đầu tư, xây dựng nhiều công trình đồ sộ, nguy nga, tráng lệ thu hút hàng ngàn khách du lịch, mang đến cho thế giới một cái nhìn mới về Việt Nam đó là nhờ sức mạnh âm thầm của vận chuyển hàng hóa.
https://www.facebook.com/ChanhxePhuQuoc/Hot!

Dịch Vụ

Mặt Hàng Đang Vận Chuyển

Dự án vận chuyển

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HÓA CON RÙA BIỂN

Trụ sở: 48/47 Đường Số 10, P Bình Hưng Hoa, Quận Bình Tân, TP. HCM

Bãi xe HCM:  Số 14E Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, HCM (Ngay ngã 3 Tân Xuân 6 và Quốc Lộ 22 đi về hướng Củ Chi 20m có chành xe bên phải mặt tiền đường QL 22)

 

Báo giá vận chuyển hàng hóa:

       

Hàng nhỏ lẻ: 0917 400 006 (Mr. Việt)

                   E-mail: vietnguyen@conruabien.vn

       

Hàng dự án: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)

                   E-mail: tuyennguyen@conruabien.vn

                   Skype: thanhtuyen_2017 ; Zalo: 094 500 00 06

Hổ trợ trực tuyến