Chành xe và sự đa dạng

Chành xe Bắc Nam một cụm từ được chuyền tai nhau mỗi khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác vùng này đến vùng khác.

Khái niệm này trở nên quen thuộc với rất nhiều người và được hiểu theo nghĩa đơn giản là nơi kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa, nhận vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.


Chành xe mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về độ an toàn của hàng hóa giao hàng đúng hẹn đúng lịch trình thỏa thuận nên ngày càng nhiều khách hàng đã chọn nơi này để gửi hàng của mình trên dọc các tuyến đường từ Bắc vào Nam. Đến với chành xe Bắc Nam quý khách có thể chọn cho mình một trong những phương tiện vận chuyển sau: xe tải, sà lan, container... Mỗi phương tiện điều chứa đựng những lợi ích ưu việt và điều đáp ứng được nhu cầu vận chuyển cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc


Tùy theo số lượng hàng hóa mà chọn phương tiện cho phù hợp. Đối với khối lượng hàng hóa nhiều và tải trọng lớn thì sà lan và container là hai phương tiện nên được lựa chọn. Với khách hàng quan tâm đến chi phí vận chuyển thì vận chuyển bằng sà lan giá tương đối rẻ hơn so với xe tải. Tuy nhiên cả ba phương tiện này điều có một ưu điểm lớn là không chịu ảnh hưởng của thời tiết xấu nên hàng hóa luôn được bảo đảm an toàn.
 
Nguồn: Chành xe Phú Quốc
https://www.facebook.com/ChanhxePhuQuoc/Hot!

Tin Tức Khác

Dịch Vụ

Mặt Hàng Đang Vận Chuyển

Dự án vận chuyển

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HÓA CON RÙA BIỂN

Trụ sở: 48/47 Đường Số 10, P Bình Hưng Hoa, Quận Bình Tân, TP. HCM

Bãi xe HCM:  Số 14E Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, HCM (Ngay ngã 3 Tân Xuân 6 và Quốc Lộ 22 đi về hướng Củ Chi 20m có chành xe bên phải mặt tiền đường QL 22)

 

Báo giá vận chuyển hàng hóa:

       

Hàng nhỏ lẻ: 0917 400 006 (Mr. Việt)

                   E-mail: thanhviet@vantainoidia.com.vn

       

Hàng dự án: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)

                   E-mail: tuyennguyen@vantainoidia.com.vn

                   Skype: thanhtuyen_2017 ; Zalo: 094 500 00 06

Hổ trợ trực tuyến