Công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nền kinh tế hội nhập, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao về số lượng, trọng lượng lẫn chất lượng, điều này đã thúc đẩy sự phát triển của các Công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, với giá cước rẻ nhất nhằm tối ưu hóa chi phí vận chuyển cho các doanh nghiệp.

Hệ thống đường cao tốc Bắc Nam đang dần hoàn thiện, cơ sở hạ tầng được nâng cấp, tạo điều kiện thông thương giữa các vùng miền từ Nam đến Bắc, mở ra nhiều cơ hội mới cho các Công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, giúp giảm chi phi để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải tốt nhất.Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất


Công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chành xe Bắc Nam chuyên vận chuyển hàng hóa đi 63 tình thành trong cả nước với giá cước cạnh tranh nhất, dịch vụ chất lượng, an toàn, nhanh chóng. Để có được dịch vụ chất lượng tốt, chành xe Bắc Nam với đội ngũ xe tải tốt, nhiều loại từ 0.5 tấn đến 45 tấn và lịch xe chạy hàng ngày với nhiều tuyến vận chuyển (Xem lịch xe chạy). Hàng hóa vận chuyển được theo dõi trong suốt hành trình để có thể support nhanh nhất khi có bất cứ sự cố nào xảy ra.

Chúng tôi cam kết hàng hóa được vận chuyển sẽ đến đúng nơi, đúng giờ và an toàn nhất. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chành xe Bắc Nam đã có văn phòng đại diện tại các tỉnh, thành lớn như Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội…, đội ngũ xe tải được nâng cấp, các tài xế được tuyển chọn kỹ càng.
 

>>Xem thêm: vận tải hàng hóa từ Hà Nội đi TPHCM

Nguồn: BKT

https://www.facebook.com/ChanhxePhuQuoc/Hot!

Tin Tức Khác

Dịch Vụ

Mặt Hàng Đang Vận Chuyển

Dự án vận chuyển

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HÓA CON RÙA BIỂN

Trụ sở: 48/47 Đường Số 10, P Bình Hưng Hoa, Quận Bình Tân, TP. HCM

Bãi xe HCM:  Số 14E Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, HCM (Ngay ngã 3 Tân Xuân 6 và Quốc Lộ 22 đi về hướng Củ Chi 20m có chành xe bên phải mặt tiền đường QL 22)

 

Báo giá vận chuyển hàng hóa:

       

Hàng nhỏ lẻ: 0917 400 006 (Mr. Việt)

                   E-mail: vietnguyen@conruabien.vn

       

Hàng dự án: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)

                   E-mail: tuyennguyen@conruabien.vn

                   Skype: thanhtuyen_2017 ; Zalo: 094 500 00 06

Hổ trợ trực tuyến