Công ty vận chuyển hàng hóa nội địa - cơ hội mới trong năm 2015

Công ty vận chuyển hàng hóa nội địa ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang rất lớn trong nền kinh tế hội nhập.

Theo HSBC đã khẳng định nền kinh tế sẽ đạt mức tăng mạnh trong năm 2015, với dự báo GDP sẽ tăng 6,1%. Tuy nhiên năm 2015 được đánh giá sẽ là một năm khó khăn. Bởi vì Việt Nam là quốc gia chú trọng xuất khẩu trong khi nhua cầu toàn cầu đang chậm lại. Nhưng trong khó khăn sẽ mở ra nhiều cơ hội mới, cơ cấu các mặt hàng đa dạng là nguyên nhân chính thúc đẩy nền kinh tế đi lên. Trong đó vận chuyển hàng hóa cũng không nằm ngoài xu thế đó, với việc các công ty vận chuyển hàng hóa nội địa ngày càng được cải thiện cả về chất lẫn lượng nhằm nâng cao dịch vụ, mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng chất lượng nhấtQuá trình nâng hàng lên xe


Bên cạnh những tín hiệu đang mừng thì ngành vận chuyển vẫn còn đó những nỗi lo lắng mới. Đơn cử như giá dầu thô đang giảm mạnh, nguyên liệu sụt giảm dẫn đến các công ty vận chuyển hàng hóa nội địa cần phải cắt hạ chi phí vận chuyển để phù hợp với nhu cầu và quy định của Nhà nước, dẫn đến sụt giảm doanh thu. Nhưng điều này cũng mang đến nhiều cơ hội mới, đó là sự tin tưởng từ khách hàng, từ thị trường thúc đẩy mở rộng lượng khách hàng tốt hơn.Mặt hàng vận chuyển quá khổ


Không nằm ngoài xu hướng đó, Công ty vận chuyển hàng hóa nội địa Chành xe Bắc Nam - một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ xe chất lượng, giá cả hợp lý nhận được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng. Chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Một số dự án chúng tối đã tham gia như vận chuyển tủ điện, cáp điện, vận chuyển nồi hơi, dây cáp, đến các loại hàng hóa khác....Vận chuyển nồi hơi


Vận chuyển tủ điện

 

Nguồn: BKT (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

https://www.facebook.com/ChanhxePhuQuoc/Hot!

Tin Tức Khác

Dịch Vụ

Mặt Hàng Đang Vận Chuyển

Dự án vận chuyển

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HÓA CON RÙA BIỂN

Trụ sở: 48/47 Đường Số 10, P Bình Hưng Hoa, Quận Bình Tân, TP. HCM

Bãi xe HCM:  Số 14E Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, HCM (Ngay ngã 3 Tân Xuân 6 và Quốc Lộ 22 đi về hướng Củ Chi 20m có chành xe bên phải mặt tiền đường QL 22)

 

Báo giá vận chuyển hàng hóa:

       

Hàng nhỏ lẻ: 0917 400 006 (Mr. Việt)

                   E-mail: vietnguyen@conruabien.vn

       

Hàng dự án: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)

                   E-mail: tuyennguyen@conruabien.vn

                   Skype: thanhtuyen_2017 ; Zalo: 094 500 00 06

Hổ trợ trực tuyến