Container và tuyến đường vận chuyển Bắc Nam

Khi nhắc đến vận chuyển hàng hóa người ta dễ dàng nghĩ đến cái gì đó lớn lao to tác lắm mới cần đến vận chuyển, nhưng thật ra bất cứ loại hàng hóa nào cũng có thể vận chuyển được, miễn là bạn có nhu cầu và chọn được chành xe phù hợp để vận chuyển hàng cho bạn.

Hàng hóa vận chuyển đến những tỉnh xa thường là nguyên vật liệu phục vụ cho kinh doanh và xây dựng nên số lượng và trọng tải rất lớn. Vì thế đòi hỏi một loại hình vận chuyển phù hợp để đáp ứng nhu cầu trên, và đó cũng chính là lí do mà container ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong vận chuyển hàng hóa.


>>> Xem thêm: Bảng giá cước vận chuyển container

Khi áp dụng container vào vận chuyển thì nhiều doanh nghiệp bắt đầu ưa chuộng bởi độ linh động của phương tiện này. Trước hết container có nhiều loại và mỗi loại có sức chứa khác nhau, tùy theo khối lượng và số lượng hàng hóa mà chọn container cho phù hợp. Thêm vào đó hàng hóa luôn được đóng gói cẩn thận và bảo đảm an toàn trong container, nên dù ở tình trạng thời tiết thế nào thì hàng hóa cũng không bị ảnh hưởng.


>>> Xem thêm: Vận chuyển container đi Phú Quốc

Đó là hai lợi điểm lớn mà người tiêu dùng bình chọn cho container, nhưng vẫn chưa hết chi phí thuê container cũng phải chăng phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Thế nên đây chính là phương tiện luôn làm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng trong suốt tuyến đường vận chuyển Bắc Nam.
 
Nguồn: Chành xe Phú Quốc
https://www.facebook.com/ChanhxePhuQuoc/Hot!

Tin Tức Khác

Dịch Vụ

Mặt Hàng Đang Vận Chuyển

Dự án vận chuyển

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HÓA CON RÙA BIỂN

Trụ sở: 48/47 Đường Số 10, P Bình Hưng Hoa, Quận Bình Tân, TP. HCM

Bãi xe HCM:  Số 14E Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, HCM (Ngay ngã 3 Tân Xuân 6 và Quốc Lộ 22 đi về hướng Củ Chi 20m có chành xe bên phải mặt tiền đường QL 22)

 

Báo giá vận chuyển hàng hóa:

       

Hàng nhỏ lẻ: 0917 400 006 (Mr. Việt)

                   E-mail: vietnguyen@conruabien.vn

       

Hàng dự án: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)

                   E-mail: tuyennguyen@conruabien.vn

                   Skype: thanhtuyen_2017 ; Zalo: 094 500 00 06

Hổ trợ trực tuyến