Điều tuyệt vời của việc vận chuyển hàng hóa ra Phú Quốc

Dạo biển và ngắm nhìn những công trình kiến trúc độc đáo ở một vùng đảo xa bờ như Phú Quốc là một điều tuyệt vời mà Phú Quốc đã mang lại cho những người đặt chân đến đây.

Nhưng để khoác lên mình vẻ đẹp kêu sa đó thì Phú Quốc đã sử dụng nhiều dịch vụ hiện đại và đồng hành với Phú Quốc chính là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ đất liền ra đảo.

>>> Xem thêm: Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa


Nghe qua thật bình thường nhưng những chuyến hàng đó đã góp phần cung ứng nguyên vật liệu, trang thiết bị và những phương tiện cần thiết để phục vụ cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng nơi đây. Để một Phú Quốc trở nên thu hút như hôm nay thì biết bao chuyến hàng đã cập bến thành công và biết bao công trình đã được hoàn thành trọn vẹn. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra Phú Quốc sẽ được đầu tư mở rộng một cách toàn diện từ quy mô đến phương tiện.


>>> Xem thêm: Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc

Hiện nay phương tiện vận chuyển ưa chuộng nhất vẫn là sà lan vì đây là hình thức vận chuyển thích hợp cho vùng đảo xa bờ như Phú Quốc, và điều quan trọng vẫn là giá cả của hình thức này rẻ hơn nhiều so với những phương tiện khác. Dù vậy nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn cho hàng hóa, không bị ảnh hưởng của thời tiết xấu. Có lẽ vì những điều đó mà sà lan luôn là phương tiện được đánh giá cao trong ngành vận tải hàng hóa.
 
Nguồn: Chành xe Phú Quốc
https://www.facebook.com/ChanhxePhuQuoc/Hot!

Tin Tức Khác

Dịch Vụ

Mặt Hàng Đang Vận Chuyển

Dự án vận chuyển

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HÓA CON RÙA BIỂN

Trụ sở: 48/47 Đường Số 10, P Bình Hưng Hoa, Quận Bình Tân, TP. HCM

Bãi xe HCM:  Số 14E Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, HCM (Ngay ngã 3 Tân Xuân 6 và Quốc Lộ 22 đi về hướng Củ Chi 20m có chành xe bên phải mặt tiền đường QL 22)

 

Báo giá vận chuyển hàng hóa:

       

Hàng nhỏ lẻ: 0917 400 006 (Mr. Việt)

                   E-mail: vietnguyen@conruabien.vn

       

Hàng dự án: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)

                   E-mail: tuyennguyen@conruabien.vn

                   Skype: thanhtuyen_2017 ; Zalo: 094 500 00 06

Hổ trợ trực tuyến