Hàng hóa và phương tiện vận chuyển

Vận chuyển hàng hóa cũng là một hoạt động kinh doanh nhằm mục đích đưa hàng hóa được yêu cầu đến nơi tiêu thụ một cách an toàn nhằm đảm bảo giao thương diễn ra thuận lợi và không bị gián đoạn.

Chỉ nói đến đây thôi ta đã thấy được vai trò quan trọng của ngành vận chuyển hàng hóa đó cũng chính là lí do mà dịch vụ kinh tế này luôn tồn tại mãi cùng thời gian. Tuy nhiên để ngành vận chuyển hàng hóa ngày càng phát triển song hành cùng với nền kinh tế nước nhà thì việc nâng cấp hay đổi mới những phương tiện vận chuyển là điều vô cùng quan trọng.


>>> Xem thêm: Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa

Vì vậy ngày càng nhiều phương tiện đã ghi tên mình vào danh sách vận chuyển hàng hóa Bắc-Nam cái tên container hay sà lan đã trở nên gắn bó với nhiều doanh nghiệp lớn trải dọc theo chiều dài đất nước. Với những chuyến vận chuyển ở vùng đảo xa bờ  như Phú Quốc thì khách hàng lại đặc biệt quan tâm đến sà lan, bởi lẽ phương tiện đáy bằng này sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Song với những chuyến hàng cần đến nơi nhanh chóng để kịp giao thương thì container và xe tải vẫn là hai đề cử được sướng tên.


>>> Xem thêm: Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc

Chung quy lại thì nhiệm vụ cuối cùng của những chuyến hàng này vẫn là đáp ứng được yêu cầu doanh nghiệp, kịp thời cung ứng hàng hóa ra đảo không để thiếu hụt. Tất cả những phương tiện trên đều tạo cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng về chuyến hàng của mình sẽ đến nơi an toàn như hợp đồng thỏa thuận.
 
Nguồn: Chành xe Phú Quốc
https://www.facebook.com/ChanhxePhuQuoc/Hot!

Tin Tức Khác

Dịch Vụ

Mặt Hàng Đang Vận Chuyển

Dự án vận chuyển

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HÓA CON RÙA BIỂN

Trụ sở: 48/47 Đường Số 10, P Bình Hưng Hoa, Quận Bình Tân, TP. HCM

Bãi xe HCM:  Số 14E Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, HCM (Ngay ngã 3 Tân Xuân 6 và Quốc Lộ 22 đi về hướng Củ Chi 20m có chành xe bên phải mặt tiền đường QL 22)

 

Báo giá vận chuyển hàng hóa:

       

Hàng nhỏ lẻ: 0917 400 006 (Mr. Việt)

                   E-mail: vietnguyen@conruabien.vn

       

Hàng dự án: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)

                   E-mail: tuyennguyen@conruabien.vn

                   Skype: thanhtuyen_2017 ; Zalo: 094 500 00 06

Hổ trợ trực tuyến