Những chuyến hàng và phương tiện vận chuyển

Từ trước đến nay ai ai cũng quen thuộc với xe tải, một phương tiện vận chuyển hàng đã gắn bó với khách hàng từ rất lâu.

Người ta luôn tin tưởng vào hình thức vận chuyển này, tuy nhiên khi kinh tế ngày càng phát triển thì kéo theo dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng ngày một đa dạng ngày càng có nhiều loại phương tiện góp phần vào quá trình vận chuyển chẳng hạn như sà lan hay container là những ví dụ điển hình.

>>> Xem thêm: Chành xe Sài Gòn Phú Quốc


Container được mệnh danh là anh hùng sa lộ bởi lẽ số lượng hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn về chất lượng cũng như số lượng trong suốt quá trình vận chuyển mặt khác khối lượng hàng hóa mà container chuyên chở nhiều hơn xe tải gấp nhiều lần. Bên cạnh container thì sà lan cũng là một phương tiện được nhiều nhà doanh nghiệp để mắt đến khi vận chuyển những chuyến hàng ra đảo hay những vùng biển xa bờ.


>>> Xem thêm: Giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ

Nhìn chung cả ba phương tiện nêu trên đều đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Song tùy tình huống mà chọn phương tiện phù hợp để vận chuyển, và trước khi thuê chành xe vận chuyển cũng nên tìm hiểu thông tin kĩ càng để tìm đến những chành xe có uy tín giúp bạn an tâm hơn khi mang hàng hóa của mình vận chuyển. Tất cả những điều đó sẽ làm nên một chuyến vận chuyển hàng hóa an toan và chất lượng.
 
Nguồn: http://vantainoidia.vn/
https://www.facebook.com/ChanhxePhuQuoc/Hot!

Tin Tức Khác

Dịch Vụ

Mặt Hàng Đang Vận Chuyển

Dự án vận chuyển

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HÓA CON RÙA BIỂN

Trụ sở: 48/47 Đường Số 10, P Bình Hưng Hoa, Quận Bình Tân, TP. HCM

Bãi xe HCM:  Số 14E Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, HCM (Ngay ngã 3 Tân Xuân 6 và Quốc Lộ 22 đi về hướng Củ Chi 20m có chành xe bên phải mặt tiền đường QL 22)

 

Báo giá vận chuyển hàng hóa:

       

Hàng nhỏ lẻ: 0917 400 006 (Mr. Việt)

                   E-mail: vietnguyen@conruabien.vn

       

Hàng dự án: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)

                   E-mail: tuyennguyen@conruabien.vn

                   Skype: thanhtuyen_2017 ; Zalo: 094 500 00 06

Hổ trợ trực tuyến