Sà lan trong vận chuyển hàng hóa đường thủy

Đến với Phú Quốc ta sẽ vừa choáng ngợp với vẻ đẹp thiên nhiên được tự nhiên ban tặng và vừa bất ngờ trước những công trình kiến trúc độc đáo mang tầm quốc tế. Mà chỉ nơi đây mới có được.

Và nhiều  nhiều câu hỏi đặt ra  trong đầu là một vùng biển xa bờ như Phú Quốc thì làm sao có đủ vật liệu để làm nên những công trình tuyệt vời đến vậy. Câu trả lời rất đơn giản đó là do sự phát triển của dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Nhờ những chuyến hàng cứ cập bến mỗi ngày nơi biển đảo xa xôi mà những công trình xây dựng luôn được hoàn thành đúng tiến độ.


>>> Xem thêm: Bang gia cuoc van chuyen hang hoa

Nghe qua thì vô cùng đơn giản nhưng để mang hàng hóa ra tận biển đảo xa xôi quả là điều không dễ dàng. Đó phải là sự kết hợp của nhiều thứ từ phương tiện hiện đại, đến dịch vụ chất lượng thì mới thỏa mãn đc nhu cầu của khách hàng. Trước hết những phương tiện dùng để vận chuyển hàng hóa ra biển thì luôn được nâng cấp sau mỗi chuyến vận chuyển.


>>> Xem thêm: Van chuyen hang 2 chieu Sai Gon Phu Quoc

Để luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khi vân chuyển hàng hóa ra Phú Quốc sà lan luôn là phương tiện được hú ý đầu tiên bởi tính hiệu quả mà nó mang lại. Số lượng hàng hóa mà sà lan vận chuyển được nhiều gấp nhiều lần xe tải hay những phương tiện với công suất nhỏ khác. Có lẽ đây chính là lí do mà sà lan luôn là lựa chọn ưu tiên của những khách hàng có nhu cầu vận chuyển cao.
 
Nguồn: Chanh xe Phu Quoc
https://www.facebook.com/ChanhxePhuQuoc/Hot!

Tin Tức Khác

Dịch Vụ

Mặt Hàng Đang Vận Chuyển

Dự án vận chuyển

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HÓA CON RÙA BIỂN

Trụ sở: 48/47 Đường Số 10, P Bình Hưng Hoa, Quận Bình Tân, TP. HCM

Bãi xe HCM:  Số 14E Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, HCM (Ngay ngã 3 Tân Xuân 6 và Quốc Lộ 22 đi về hướng Củ Chi 20m có chành xe bên phải mặt tiền đường QL 22)

 

Báo giá vận chuyển hàng hóa:

       

Hàng nhỏ lẻ: 0917 400 006 (Mr. Việt)

                   E-mail: vietnguyen@conruabien.vn

       

Hàng dự án: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)

                   E-mail: tuyennguyen@conruabien.vn

                   Skype: thanhtuyen_2017 ; Zalo: 094 500 00 06

Hổ trợ trực tuyến