Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ trong thời bão giá

Ngành vận chuyển hàng có bước phát triển vượt bậc nhờ những nỗ lực trong hội nhập kinh tế khiến lượng hàng hóa được trao đổi ngày càng nhiều vì thế mở ra nhiều cơ hội phát triển cho ngành vận chuyển hàng hóa Bắc Nam trong nước.

Thời gian gần đây, các doanh nghiệm trong ngành vận tải đang phải đứng ngồi không yên vì giá xăng dầu không ổn định, nhảy liên tục ảnh hưởng đến chi phí nguyên liệu dẫn đến mức giá cước tăng ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh vận tải. Vì thế các công ty vận tải hàng hóa đã điều chỉnh mức chi phí vận chuyển tăng khá cao so với mặt bằng chung của thị trường gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ.Hàng hóa được vận chuyển lên xe


Bên cạnh đó có rất nghiều doanh nghiệp tung ra các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhằm thu hút hàng về doanh nghiệp mình. Sở dĩ họ có thể tung ra gói dịch vụ giá rẻ vì quy mô doanh nghiệp lớn, có hệ thống kho bãi cũng xe phong phú đa dạng các loại xe chuyên chở vì thế có thể chủ động được giá cả khi vận chuyển. Khác với các doanh nghiệp dịch vụ vận tải đường bộ, phải qua một cấp đại lý nên giá cả sẽ "dôi" lên khá nhiều khi chi phí nguyên liệu tăng.Một góc bãi xe Chành xe Bắc Nam


Một trong những doanh nghiệp vận tải đường bộ uy tín trong ngành là Công ty Chành xe Bắc Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ xe tải hùng hậu với lịch trình vận chuyển hàng ngày liên tục tất cả các tuyến, có thể đảm bảo lượng hàng hóa ổn định, mang đến cho doanh nghiệp một dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, chất lượng với chi phí rất hợp lý.

Hãy liên hệ với chung tôi qua số Hotline: 094 500 00 06 (Mr.Tuyền) để được tư vấn về giá cả, tuyến đường, kích thước hàng v.v hợp lý và thuận lợi nhất cho bạn.
 

Nguồn: BKT (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

https://www.facebook.com/ChanhxePhuQuoc/Hot!

Tin Tức Khác

Dịch Vụ

Mặt Hàng Đang Vận Chuyển

Dự án vận chuyển

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HÓA CON RÙA BIỂN

Trụ sở: 48/47 Đường Số 10, P Bình Hưng Hoa, Quận Bình Tân, TP. HCM

Bãi xe HCM:  Số 14E Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, HCM (Ngay ngã 3 Tân Xuân 6 và Quốc Lộ 22 đi về hướng Củ Chi 20m có chành xe bên phải mặt tiền đường QL 22)

 

Báo giá vận chuyển hàng hóa:

       

Hàng nhỏ lẻ: 0917 400 006 (Mr. Việt)

                   E-mail: vietnguyen@conruabien.vn

       

Hàng dự án: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)

                   E-mail: tuyennguyen@conruabien.vn

                   Skype: thanhtuyen_2017 ; Zalo: 094 500 00 06

Hổ trợ trực tuyến