Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ - Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp và cá nhân

Trong những năm gần đây, việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ liên tỉnh không còn là điều quá xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam, và nó đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong việc kinh doanh, sản xuất hiện đại.

Sự ra đời của các công ty vận chuyển hàng hóa đem lại nhiều hoạt động lưu thông, chuyên chở, vận chuyển một cách dễ dàng, nhằm góp phần cho nhiều mặt hàng sản phẩm của nhiều doanh nghiệp đến với nhiều vùng miền trên toàn lãnh thổ và quốc tế.

 

vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ  tại công ty chành xe Bắc Nam

 

Đứng trước nhu cầu đó, công ty vận tải chành xe Bắc Nam ra đời cũng mong muốn đem lại sự thuận tiện cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân trong việc vận chuyện hàng hóa. Công ty vận tải chành xe Bắc Nam ra đời vào những năm 2004 với hơn 10 năm trong ngành vận tải, công ty chành xe Bắc Nam đã và đang tạo được một vị trí vững mạnh trên thị trường.

Hiện tại công ty chành xe Bắc Nam đang chuyên chở các mặt hàng như cầu tháp, bóng đèn, bồn xử lý nước thải, vỏ xe, vãi, thanh máng cáp, sắt dây và nhiều mặt hàng khác với các giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ  cạnh tranh, bằng sự uy tín và đảm bảo chất lượng về dịch vụ với trang thiết bị hiện đại các phương tiện vận chuyển phong phú về chủng loại và trọng tải sẽ đảm bảo được mọi nhu cầu của quý khách hàng về vận chuyển hàng hóa.

 

giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ

Công ty chành xe Bắc Nam luôn đem lại cước phí vận chuyển hàng hóa tốt nhất

 

Ngoài ra công ty còn sở hữu một đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, một đội ngũ công nhân viên tận tâm, nhiệt tình và năng động, chúng tôi sẽ đảm bảo được hàng hóa của quý khách hàng luôn được an toàn một cách tuyệt đối, đồng thời công ty đảm bảo đúng tiến độ giao hàng.

Vì vậy đến với Công ty vận tải chành xe Bắc Nam nghĩa là bạn đã “Trao niềm tin, nhận giá trị” cùng chúng tôi trên mọi nẻo đường.

 

Nguồn: BKT

https://www.facebook.com/ChanhxePhuQuoc/Hot!

Tin Tức Khác

Dịch Vụ

Mặt Hàng Đang Vận Chuyển

Dự án vận chuyển

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HÓA CON RÙA BIỂN

Trụ sở: 48/47 Đường Số 10, P Bình Hưng Hoa, Quận Bình Tân, TP. HCM

Bãi xe HCM:  Số 14E Quốc Lộ 22, Tân Xuân, Hóc Môn, HCM (Ngay ngã 3 Tân Xuân 6 và Quốc Lộ 22 đi về hướng Củ Chi 20m có chành xe bên phải mặt tiền đường QL 22)

 

Báo giá vận chuyển hàng hóa:

       

Hàng nhỏ lẻ: 0917 400 006 (Mr. Việt)

                   E-mail: thanhviet@vantainoidia.com.vn

       

Hàng dự án: 094 500 00 06 (Mr. Tuyền)

                   E-mail: tuyennguyen@vantainoidia.com.vn

                   Skype: thanhtuyen_2017 ; Zalo: 094 500 00 06

Hổ trợ trực tuyến